Ăn ớt cay không tốt cho ngư��i bị bệnh đau dạ dày

Ợ nóng và chứng khó tiêu ở bao tử khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thực tế trong ớt cay có chứa capxaixin, thuốc cường dương một chất không tiền đóng vai trò là thêm gia vị cho món ăn của bạn mà nó còn là nguyên nhân chính thị của việc bao tử bạn bị nóng lên. Người bị đau bao tử thành ra thời hạn chế ăn ớt cayCapxaixin trong ớt dẫn đến cảm giác bị nóng huyễn hoặc "bỏng" khi chạm vào mê hoặc cắn ăn một miếng. bệnh xuất tinh sớm Trong khi bên cạnh những lợi ích từ ớt tỉ dụ như mùi vị đặc biệt của nó làm cho món ăn của bạn hấp dẫn hơn chẳng hạn thì một số người sẽ bị ợ nóng hay khó tiêu trong dạ dày của mình sau đó.  Sau đây xin giới thiệu một số bước để cứu nguy bao tử sau khi ăn ớt cay

Bước 1:

Thử dùng một toa thuốc làm giảm độ axit trong dạ dày. Làm theo hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì thuốc để điều trị chứng ợ nóng.

Bước 2:

Uống một nửa cốc sữa. Sữa có trạng thái giúp trung hòa axit danh thiếp thức ăn có chứa nhiều gia vị, nhưng điều động quan trọng là không uống nhiều để nó có trạng thái tiếp kiến tục kích thích dạ dày của bạn. Sữa đã tách kem là tốt nhất, vì các chất béo có thể là một chất kích thích. Uống từng ngụm nhỏ sẽ tốt nhất và ngồi ở vị trí thẳng lưng ít nhất 30 phút sau khi uống.

Bước 3:

Ngủ mê hoặc ngơi nghỉ ở vị trí thẳng người. Nâng đầu của bạn lên cùng với phần thân trên như vai được văn bằng cách đặt một chiếc gối phía dưới sẽ giúp bạn khi nằm ở vị trí này giảm được chứng ợ nóng.

Cảnh báo

Tránh các thức uống mà có thể làm cho tình trạng bao tử của bạn nặng lên ví dụ như chè, cà phê, rượu và các chất kích thích. Nếu bị đau bao tử mãn tính hoặc bị loét một phần thì không thành thử ăn ớt. Nếu bị đau nặng hoặc có máu trong lúc tuyệt tiện hay có các vấn đề về dạ dày mãn tính hãy gặp thầy thuốc để tìm được những lời khuyên bổ ích nhất. AnnaTheo Livestrong
Previous
Next Post »
0 Komentar